Thư ngỏ khách hàng (12/12/2011)

Trước hết, thay mặt Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR). Tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng đối với các dự án do Công ty đã và đang triển khai. Và nhân đây, tôi cũng xin thông báo tới Quý khách rằng: mặc dù thị trường trong thời gian này hết sức khó khăn nhưng Công ty PVCR và các Nhà thầu vẫn quyết tâm triển khai thực hiện và thi công Dự án Hanoi Time Towers với tiến độ nhanh nhất để bàn giao sản phẩm tới Quý khách hàng theo như cam kết (Dự án sẽ hoàn thành cơ bản phần móng Công trình vào tháng 12 năm 2011, tầng hầm đến cốt 00 vào tháng 3/2012).

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty PVCR, để tỏ lòng tri ân tới Quý khách hàng, Công ty PVCR đã quyết định lùi thời gian góp vốn đối với Quý khách hàng đã tham gia đầu tư tại Dự án Hanoi Time Tower đến tháng 5/2012.

Từ ngày 15/12/2011, Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng đến Phòng Kinh doanh - Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam tại tầng 1, Tòa nhà Viện Dầu khí, 173 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện các thủ tục đầu tư và mua bán căn hộ theo quy định của Công ty và pháp luật.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trân Trọng!

Để biết thêm thông tin về dự án xin Quý khách liên hệ phòng Kinh doanh Công ty PVCR

Điện thoại: 043 5190269; Hotline: 0932.028.885; Website: www.pvr.vn

Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Viện Dầu khí, 173 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội