PVCR tổ chức đêm giao lưu khách hàng (10/08/2011)

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, PVCR đã có những bước phát triển lớn mạnh với nhiều dự án hiện đã và đang được triển khai thi công: Dự án khu du lịch quốc tế Tản Viên quy mô 200 ha tại Ba Vì, Hà Nội; Khu đô thị sinh thái Tây Hạ Long quy mô 800ha; Tổ hợp Hạ Long Time Towers với tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ; Tòa nhà hỗn hợp 1283 đường giải phóng Hà Nội với quy mô 23 tầng/600 tỷ vốn đầu tư; Tòa nhà hỗn hợp số 9 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội với tổng vốn đầu tư 2000 tỷ; dự án Opulient Paradise tại lô đất CT15 khu đô thị Việt Hưng Long Biên, Hà Nội…

Tối ngày 7/8/2011, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVCR) đã long trọng tổ chức Đêm giao lưu khách hàng và giới thiệu các dự án Tòa nhà CT10-11 thuộc Khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội (Hanoi Time Towers), dự án Tổ hợp căn hộ và dịch vụ công cộng CT15 Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội (Opulent Paradise) và dự án Công trình Khách sạn văn phòng trung tâm thương mại Hạ Long - Quảng Ninh (HaLong Time Towers). Đến dự có ông Trịnh Xuân Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC); ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam; các thành viên HĐQT, ban Giám đốc PVCR, các đối tác và đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm sản phẩm của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Anh thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVCR cảm ơn tới các vị khách quý cùng đông đảo khách hàng đã có mặt tại đêm giao lưu. Đây là buổi ra mắt đầu tiên trong kế hoạch giao lưu khách hàng thường niên của Công ty. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm dịch vụ có liên quan bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, PVCR cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Buổi gặp gỡ là dịp để PVCR bày tỏ tình cảm và tiếp nhận những ý kiến đóng góp cho Chủ đầu tư từ Quý khách hàng và các nhà đầu tư đã quan tâm và đến với Công ty.

Ông Nguyễn Tuấn Anh đã giới thiệu với khách hàng về một số dự án trọng điểm của Công ty cũng như tiến độ triển khai thực hiện:

- Dự án Hanoi Time Towers có quy mô 39 tầng nổi, 3 tầng hầm (quy đổi) với tổng diện tích sàn trên 97.700 m2 đáp ứng 637 căn hộ và 700 chỗ đỗ xe ô tô tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Hiện Dự án đang thi công phần hầm công trình và dự kiến 31/12/2011 sẽ hoàn thành phần hầm, cuối 2013 sẽ hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng.

- Dự án Opulent Paradise tại Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội có chức năng căn hộ và dịch vụ công cộng với quy mô 18 tầng nổi, 01 tầng hầm với tổng diện tích sàn 66.000m2 đáp ứng khoảng 450 căn hộ ở và 460 chỗ đỗ xe ô tô. Đến nay, dự án đã hoàn thành thi công phần cọc thí nghiệm. Dự kiến đến cuối 2011 sẽ hoàn thành phần móng công trình và đưa vào sử dụng cuối 2013.

- Dự án Halong Time Towers có chức năng khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ với quy mô 20 tầng nổi, 02 tầng hầm (quy đổi) với tổng diện tích sàn trên 50.000m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long. Đây là địa điểm đẹp nhất thành phố.

Ngoài ra, chuẩn bị cho kế hoạch đưa sản phẩm rộng rãi ra thị trường, Công ty đã làm việc với ngân hàng BIDV, Ocean Bank... và đã có sự cam kết hỗ trợ cho khách hàng, nhà đầu tư vay vốn khi mua sản phẩm của Công ty từ phía các ngân hàng. Hiện Công ty đang thương thảo về lãi suất để khách hàng của Công ty có thể được vay với lãi suất hợp lý nhất có thể. Trên cơ sở đó, PVCR sẽ công bố kế hoạch bán hàng tới Quý khách hàng trong tháng 9/2011. Nhằm gắn kết với các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng, tại buổi lễ Công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng giá trị như xe máy Vespa LX 125, tủ lạnh Samsung side by side, Tivi Sony 32” và Lò vi sóng Sanyo.

Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần nồng nhiệt. Đây là tiền đề để xây dựng chương trình giao lưu khách hàng thường niên trong chiến lược kế hoạch marketing do PVCR thực hiện.